Cách theo dõi tin nhắn điện thoại và cuộc gọi của người khác


Video Hướng Dẫn

 

Theo dõi tin nhắn của Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Hiện các nhà mạng uy tín như Viettel đã cung cấp một ứng dụng hữu ích – ứng dụng My Viettel, cho phép người dùng có thể theo dõi tin nhắn điện thoại hay các cuộc gọi của đối phương cùng sử dụng mạng Viettel. Người dùng có thể tải ứng dụng My Viettel từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store cho thiết bị.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập số điện thoại của đối phương cần theo dõi vào ứng dụng. Từ đó, ứng dụng sẽ cho phép liệt kê các tin nhắn và số điện thoại đã liên lạc với thuê bao đó.


Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn và cuộc gọi chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn cuộc gọi của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

Xu hướng tìm kiếm: cách theo dõi số điện thoại , theo dõi số điện thoại, cách theo dõi điện thoại người khác mien phi, tai ung dung theo doi dien thoai nguoi khac, cách định vị điện thoại người yêu, theo dõi số điện thoại của vợ, theo dõi sdt, theo dõi tin nhắn, cách định vị điện thoại bằng số điện thoại, ứng dụng theo dõi số điện thoại, cách theo dõi định vị số điện thoại người khác, phần mềm định vị số điện thoại của người khác, cách theo dõi số điện thoại của người khác, theo dõi định vị số điện thoại, theo dõi số điện thoại của người khác, theo doi sdt nguoi khac, dịch vụ theo dõi số điện thoại, thiết bị định vị số điện thoại, phần mềm định vị điện thoại miễn phí, muốn định vị điện thoại của người khác .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM